CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA DỊCH THUẬT FAQTRANS

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA DỊCH THUẬT FAQTRANS

FAQtrans chuyên cung cấp các dịch vụ như: dịch thuật, dịch thuật công chứng, biên dịch, phiên dịch tài liệu nhiều thứ tiếng và ở nhiều chuyên ngành khác nhau,… Để có một bản dịch chất lượng nhất, chất lượng đảm bảo đến khách hàng, công ty dịch thuật FAQtrans luôn tuân thủ theo một chính sách bảo mật chuyên nghiệp.

Trong nhiều năm hoạt động trong thị trường dịch thuật, FAQtrans luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong chính sách bảo mật dịch thuật FAQtrans.

Việc bảo mật tài liệu, dữ liệu có thể liên quan đến sự sống còn, quá trình tồn tại và phát triển của bất cứ doanh nghiệp, công ty nào, đặc biệt đối với dịch thuật công chứng. Hiểu được tầm quan trọng của một chính sách bảo mật chất lượng, công ty dịch thuật FAQtrans có thể cam kết bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật tài liệu dịch thuật từ phía các quý khách hàng bất kể tài liệu dịch nào dù là một giấy chứng nhận, giấy bảo lãnh, hoặc những văn bản học thuật đơn giản cho đến những tài liệu vô cùng quan trọng như: hồ sơ thầu, tài liệu về kỹ thuật công nghệ, chuyển giao công nghệ…

Công ty dịch thuật công chứng chất lượng, uy tín hàng đầu

Chúng tôi đảm bảo những thông tin khách hàng giao cho Dịch Thuật FAQtrans sẽ được bảo mật tuyệt đối, nếu có bất kì sai sót nào công ty dịch thuật FAQtrans cũng sẽ là đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm.

Trách nhiệm bảo mật đối với công ty dịch thuật FAQtrans

Chính sách bảo mật dịch thuật FAQtrans tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất về sự an toàn, tính bảo mật của tài liệu được khách hàng giao. Tất cả những thông tin tài liệu của quý khách hàng cung cấp dịch thuật đều sẽ được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật của chính sách bảo mật.

Chỉ có đội ngũ biên dịch, khách hàng và những cá nhân có vai trò làm hoàn thiện bản dịch hơn mới có quyền được biết thông tin tài liệu. Những cá nhân có trách nhiệm đảm bảo tính bảo mật của tài liệu, đặc biệt là tài liệu dịch thuật công chứng này có thể bị kỷ luật hoặc nặng hơn là truy tố hình sự nếu như vi phạm.

Trách nhiệm đối với nhân viên dịch thuật

Nhân viên của đội ngũ dịch thuật tuyệt đối không được liên hệ với cơ quan, cá nhân có liên quan đến tài liệu dưới bất cứ hình thức nào. Những nhân viên này cũng có trách nhiệm không được phép để lộ bất cứ nội dung trong tài liệu với bất cứ ai.

Đối với cộng tác viên

Chính sách bảo mật dịch thuật FAQtrans yêu cầu các cộng tác viên của công ty dịch thuật FAQtrans phải cam kết làm việc lâu dài và đồng thời cũng phải tuân theo các quy tắc bảo mật chặt chẽ trong quá trình tiếp nhận tài liệu của khách hàng, trong quá trình xử lý tài liệu, cũng như sau khi giao bản dịch giống hệt như nhân viên dịch thuật.

Cộng tác viên của dịch thuật FAQtrans được yêu cầu sẽ phải xóa hết toàn bộ các thư mục có chứa nội dung của tài liệu trên các phương tiện lưu trữ cá nhân của bản thân sau khi giao thành phẩm cho điều phối viên.

Tài liệu được lưu trữ tại công ty dịch thuật FAQtrans trong bao lâu?

Công ty dịch thuật FAQtrans lưu lại tài liệu dịch thuật của quý khách trong 2 -3 năm. Đây thường là những tài liệu thông thường chờ sự phản hồi của khách hàng. Sau khoảng thời gian 2 – 3 năm, các tài liệu đó sẽ được tự động lưu lại theo công nghệ xử lý file tiên tiến của nước ngoài.

Tài liệu của khách hàng luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối

Đối với những tài liệu dịch thuật công chứng có độ bảo mật cao cần được ưu tiên như tài liệu chính phủ, dự án, tài chính,…Dịch thuật FAQtrans sẽ hủy tài liệu ngay sau khi nhận được tiền thanh toán và xác nhận từ quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ Chính sách bảo mật dịch thuật FAQtrans để quý khách hàng có thể tham khảo. Dịch Thuật FAQtrans rất tự hào khi được trở thành đối tượng hợp tác uy tín của nhiều khách hàng. Nếu như có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với dịch thuật FAQtrans ngay lập tức. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Điện thoại:

Dịch thuật: 0963 029 396   (Mr Tien)

Tư vấn pháp lý: 0987 951 489 (Ms Thuong)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:tien.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.