Dịch thuật chuyên ngành y tế và Dược phẩm

Dịch thuật chuyên ngành y tế và Dược phẩm

Với các bác sỹ và tiến sỹ trong ngành y tế hiện đang làm CTV biên dịch cho FAQtrans, quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng và giao cho chúng tôi dịch cũng như hiệu đính các tài liệu y tế.

Dịch tài liệu y tế – dược phẩm là lĩnh vực dịch thuật phức tạp đòi hỏi ở người dịch trình độ chuyên môn cao về y học và vốn từ vựng phong phú về ngành y. Khảo sát trên thị trường dịch thuật Việt Nam, số công ty, trung tâm dịch thuật có khả năng cung cấp dịch vụ này chỉ chiếm số ít, bởi hơn ai hết, bản thân các công ty dịch thuật đều hiểu rằng sự chính xác trong lĩnh vực y tế – dược phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối, một sai sót dù nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Chính vì thế, khách hàng yêu cầu dịch vụ này cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi hợp tác với bất kỳ trung tâm dịch thuật nào.

Tuy nhiên, với FAQtrans khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi giao phó tài liệu y tế – dược phẩm cho chúng tôi. Các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ và tiến sỹ hàng đầu trong lĩnh vực y khoa sẽ giúp đỡ chúng tôi biên dịch chính xác các tài liệu y khoa của quý vị.

Dịch tài liệu y tế – dược phẩm chất lượng cao

Dịch vụ dịch tài liệu y tế – dược phẩm tại FAQtrans được thực hiện bởi một đội ngũ dịch giả và cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y học. 100% họ là bác sĩ, dược sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh trong ngành y dược, đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện cấp trung ương hoặc viện nghiên cứu chiến lược quốc gia. Đồng thời, các bác sĩ, giảng viên, dược sĩ này còn có bằng cấp và khả năng về ngôn ngữ do đã có thời gian công tác và tu nghiệp tại nước ngoài. Chính vì thế, các tài liệu y tế – dược phẩm khi được biên dịch bởi đội ngũ của FAQtrans sẽ đảm bảo được độ chính xác và tính thống nhất tuyệt đối.

Các loại tài liệu y tế – dược phẩm

Đội ngũ chuyên gia của FAQtrans đã tích lũy được kinh nghiệm chuyên sâu trong việc xử lý các loại tài liệu đa dạng như:

 • Tài liệu nội soi
 • Kết quả chẩn đoán
 • Sổ y bạ, hồ sơ y tế
 • Tài liệu nội tiết
 • Tài liệu các chuyên khoa (Thần kinh, Tim mạch, Ung thư, Nha khoa, Cơ, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng, Cấp cứu, Sản phụ khoa, Nam khoa…)
 • Tài liệu nghiên cứu lâm sàng
 • Tài liệu phòng chống dịch bệnh
 • Thống kê y tế
 • Kiểm nghiệm và chứng nhận thuốc
 • Hướng dẫn sử dụng thuốc, thiết bị y tế
 • Xét nghiệm ADN, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
 • Kết quả chụp X- Quang, siêu âm, cộng hưởng từ…

Với chất lượng dịch vụ dịch tài liệu y tế – dược phẩm đã được khẳng định, FAQtrans đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều bệnh viện, công ty dược phẩm, viện nghiên cứu và các tên tuổi lớn trong ngành sản xuất thiết bị y tế/ dược phẩm. Hãy liên hệ với FAQtrans ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Hotline: 0963 029 396 (Mr. Tien)                            

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: tien.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.