DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GẤP 1H

cÔNG CHỨNG NHANH 1 GIỜ
Cuộc sống quá bận rộn, có quá nhiều việc cần chúng ta làm; yêu cầu mọi người thực hiện mọi thứ phải nhanh chóng hơn, tiện nghi hơn. Trong ngành dịch thuật cũng không ngoại lệ, thể hiện rõ nhất tính cạnh tranh trên thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng là nhiều khái niệm mới được ra đời, trong đó cụm từ “dịch thuật công chứng gấp 1h” được nhiều người tìm kiếm nhất trên internet.

Tuy khái niệm “dịch thuật công chứng gấp 1h” tồn tại nhưng thực sự có một nơi nào có thể cung cấp dịch vụ này hay không? Để biết câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những phần tiếp theo.

Dịch thuật công chứng gấp là gì?

Dịch thuật công chứng gấp là những bản dịch thuật sang ngôn ngữ khác với bản gốc được đóng dấu công chứng bởi phòng tư pháp/văn phòng công chứng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.

Chúng ta thấy nhiều trường hợp này ở những người cần dịch thuật và công chứng trong thời gian ngắn, để sớm hoàn thành hồ sơ pháp lý phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

Vậy có thực sự dịch vụ dịch thuật công chứng gấp 1h không?

Tuy từ khóa “dịch thuật công chứng gấp 1h” được tìm kiếm rất nhiều trên Internet nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được dịch vụ này. Nó rất khó thực hiện và hầu hết các nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đều không cung cấp dịch vụ này. Bởi vì các yếu tố khách quan và chủ quan, các phòng công chứng và văn phòng công chứng không thể cấp dấu công chứng cho tài liệu đều trong tình trạng quá tải; chưa kể đến các khoảng hao phí thời gian dịch thuật; thời gian đi công chứng; thời gian giao nhận…Vì thế dịch vụ này dường như khó có khả năng cung cấp cho khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật khẩn, các bản dịch sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn và được đi công chứng hoặc sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh của một số công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp.

Xã hội phát triển, đòi hỏi các dịch vụ phải thực hiện nhanh chóng hơn

Ở đâu có cung cấp dịch vụ dịch thuật 1h?

FAQtrans là một trong số ít công ty dịch thuật tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật khẩn cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này các tài liệu sẽ được dịch sang ngôn ngữ khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có thể dịch được hầu hết các ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng để cung cấp tài liệu dịch thuật cho khách hàng.

Một số trường hợp chúng tôi có thể dịch thuật và công chứng ngay trong ngày, giúp cho quý khách hàng có thể hoàn thành hồ sơ của mình trong thời gian ngăn nhất với mức giá vô cùng hợp lý.  Giá dịch thuật còn phụ thuộc vào ngôn ngữ, thời gian yêu cầu và loại tài liệu chúng tôi với có thể báo giá chi tiết.

Những nhu cầu về dịch thuật nhanh đã làm xuất hiện những khái niệm mới như dịch thuật công chứng gấp 1h – Nó thể hiện mong muốn của mọi người về những dịch vụ tốt hơn. Tuy vậy, đây vẫn là một dịch vụ khá khó thực hiện bởi vì còn nhiều yếu tố chi phối, tuy nhiên nhiều nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp như FAQtrans có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày.

Liên hệ: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Hotline:

Dịch thuật:  0963 029 396 (Mr. Tien)

Tư vấn pháp luật: 0987 951 489 (Mrs. Thương)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: baogia.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.