MẸO LỰA CHỌN VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

công ty dịch thuật uy tín
Dịch thuật công chứng vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đối với mọi người. Do vậy, việc lựa chọn văn phòng công chứng, công ty dịch thuật chuyên nghiệp cũng là việc cần phải cẩn thận lựa chọn. Vậy để lựa chọn đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, cần dựa trên các yếu tố nào ? Dưới đây FAQtrans xin được phép đưa ra 3 tiêu chuẩn cơ bản  nhất trong việc lựa chọn công ty dịch thuật. Các tiêu chuẩn cơ bản này sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa văn phòng dịch thuật hơn giữa “cả biển” địa chỉ. Hãy cùng FAQtrans khám phá 3 yếu tố, tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu:

Lựa chọn công ty chuyên ngành dịch thuật

Lựa chọn được văn phòng dịch thuật đúng chuyên ngành của mình thì người dịch mới am hiểu và có những cách dùng từ, câu văn mạch lạc thể hiện rõ ngữ cảnh.

Lựa chọn những văn phòng có kinh nghiệm dịch thuật

Cho dù bạn thuê công ty dịch thuật hay chỉ là văn phòng dịch thuật tư nhân thì hãy lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong thời gian nhất định. Bởi lẽ, kinh nghiệm dịch thuật sẽ tạo nên những bản dịch đầy đủ, mạch lạc và thể hiện rõ ràng và đầy đủ, đúng ý với bản gốc. Và ngược lại, nếu vô tình giao tài liệu cho những người, những tổ chức không có kinh nghiệm, chỉ làm phí thời gian và tiền bạc của bạn thôi.

Hỏi càng nhiều càng tốt

Khi đến trực tiếp văn phòng dịch thuật, để đảm bảo chất lượng dịch, đừng ngần ngại đặt ra các câu hỏi. Hãy cố gắng đưa ra các câu hỏi để đảm bảo chất lượng bản dịch của bạn luôn đạt yêu cầu và bạn đã giao đúng tài liệu cho người hiểu đúng yêu cầu của mình.

FAQtrans – văn phòng dịch thuật uy tín, chất lượng

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được văn phòng dịch thuật tuy tín, chất lượng tại Hà Nội thì đừng bỏ qua FAQtrans. Bởi vì sao?

FAQtrans có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật

  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất
  • Hoàn thành yêu cầu dịch thuật nhanh chóng, đúng theo thời gian của khách hàng yêu cầu
  • Bản dịch chất lượng, chính xác
  • Phí dịch vụ hợp lí, cạnh tranh trên thị trường
  • Có thể dịch thuật các loại văn bản, tài liệu với các ngôn ngữ khác nhau

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhành dịch thuật, FAQtrans hiểu được bạn mong muốn gì ở những bản dịch. Với tác phong chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt, FAQtrans cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy đến với Công ty dịch thuật FAQtrans để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Liên hệ: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Hotline:

Dịch thuật:  0963 029 396 (Mr. Tien)

Tư vấn pháp luật: 0987 951 489 (Mrs. Thương)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: baogia.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.