Phiên Dịch Hội Thảo

Một trong hình thức marketing phổ biến và nhanh chóng đến với đối tác, khách hàng tiềm năng chính là marketing bằng hình thức tổ chức hội thảo, hội nghị.

Phiên dịch hội thảo là gì?

Hội thảo, hội nghị là nơi truyền bá trực tiếp đến người tiêu dùng hoặc sử dụng dịch vụ, trả lời trực tiếp các câu hỏi/thắc mắc của khách hàng, nên các hội nghị, hội thảo nước ngoài luôn luôn là các chuyên gia nước ngoài, người am hiểu và có nhiều kiến thức nhất trong lĩnh vực sản phẩm quảng bá. Do vậy, tại các hội nghị, hội thảo luôn phải có người phiên dịch hội thảo, để truyền tải chính xác các thông tin, nội dung của người diễn thuyết nước ngoài đến khách hàng.

Phiên dịch hội thảo/ hội nghị là một lĩnh vực có nhiều thách thức trong dịch thuật. Đây là lĩnh vực đòi hỏi phiên dịch viên cần thông thạo ngôn ngữ, khả năng tập trung, cũng như kỹ năng giao tiếp tự tin, thuyết phục trước đám đông.

Các cuộc hội thảo: hội thảo du học, hội thảo khoa học, hội nghị khách hàng, hội thảo chuyên ngành…đều có số lượng người tham gia đông, thậm chí còn lên tới hàng chục ngàn người. Thành phần tham dự hội thảo thường là các hội viên, nghiên cứu sinh hay là các chuyên gia trong lĩnh vực, do vậy phiên dịch viên ngoài thông thạo ngôn ngữ, sự am hiểu về chuyên ngành phiên dịch để truyền tải được đúng nội dung của người nói một cách rõ ràng đảm bảo không có bất cứ hiểu lầm nào.

Dịch vụ phiên dịch hội thảo của FAQTrans như thế nào?

Dịch Thuật và Tư Vấn FAQTrans (Fast and Quality Translation) là một công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch hàng đầu Việt Nam. Qua nhiều năm nỗ lực không ngừng với thước đo giá trị là lòng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu Dịch Thuật và Tư Vấn FAQTrans được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu:

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Dịch Thuật và Tư Vấn FAQTrans thấu hiểu được chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, do vậy việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Các  phiên dịch viên của chúng tôi đến từ các tỉnh thành khác nhau. Họ đều có bằng cử nhân ngôn ngữ hay bằng thạc sỹ hoặc có bằng tiến sỹ, thông thạo ngôn ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong phiên dịch hội thảo.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Các dự án phiên dịch quan trọng đều đã được chúng tôi triển khai thành công đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất.

Phiên dịch đa ngôn ngữ với quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Dịch Thuật và Tư Vấn FAQTrans hiện tại cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông thường, trong quá trình phiên dịch hội thảo/ hội nghị các phiên dịch viên đều sử dụng tai nghe (Headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác mà không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc với tai nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin được thiết kế để tránh tiếng ồn. Loại hình dịch thuật này đòi hỏi phiên dịch cần có chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng để có thể truyền tải được đúng nội dung mà diễn giả phát biểu.

Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Dịch Thuật và Tư Vấn FAQTrans với dịch vụ phiên dịch hội thảo/hội nghị luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Hotline: 0963 029 396 (Mr. Tien)                                  

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: tien.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Leave a Comment