Dịch thuật công chứng Chứng chỉ MOS

Chứng chỉ MOS hiện nay đang được các doanh nghiệp ưu ái cho bất kỳ nhân viên nào sở hữu nó. Bạn nên trang bị cho mình một chứng chỉ MOS. Nó sẽ giúp bạn có điều kiện để được hưởng mức lương tốt hơn. Vậy Chứng chỉ MOS là gì? Và Chứng chỉ MOS được dịch thuật công chứng ở đâu tại Hà Đông chất lượng nhất, nhanh nhất và rẻ nhất?

Định nghĩa

Trước tiên chúng ta cần hiểu MOS là gì? Từ đó có thể hiểu được tầm quan trọng của nó.

MOS (Microsoft Office Specialist – Chuyên gia Microsoft Office) là chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế do Microsoft trực tiếp cấp và có giá trị trọn đời. Nó chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng và đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Quan trọng hơn, MOS còn giúp tăng cơ hội công việc và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Đặc điểm & các cấp độ chứng chỉ MOS

Ngày nay, tin học Văn phòng đang lên lỏi vào mọi mặt công việc cũng như trong đời sống của mỗi chúng ta. Việc hội nhập vào nền kinh tế thế giới đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nâng cao và củng cố kiến thức Tin học văn phòng. Chứng chỉ tin học Văn phòng MOS xuất hiện như một thước đo chuẩn xác mang tầm Quốc tế, chứng minh khả năng sự dụng bộ Microsoft Office của người chủ sở hữu.

 Dưới đây là 2 đặc điểm chính của chứng chỉ MOS:
 1. Đây là bài bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng phần mềm Microsoft Ofice. Điểm đặc biệt là thí sinh thi MOS được cấp trực tiếp bởi Microsoft
 2. Bài thi MOS được làm trực tuyến và bằng 25 ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành bài thi và đạt được đủ điểm theo quy định thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ.
Tiếp theo, các cấp độ mà quý vị có thể đạt được khi thi lấy chứng chỉ MOS:
 1. Specialist: chứng nhận bạn đã nắm vừng các kỹ năng cơ bản trong Microsoft Office, Word, Excel, Power Point, Acess và Outlook
 2. Expert: chứng nhận bạn đã nắm vững những kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel
 3. Master: chứng nhận bạn đã năm vững tất cả kỹ năng tổng thể cao cấp nhất trong Microsoft Office. Bạn sẽ phải làm 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, Power Point và 1 trong 2 bài thi Out hoặc Access
Một số điểm cần lưu ý nữa đối với Chứng chỉ MOS:
 • Mỗi bài thi thực hiện trong 50 phút
 • Chứng chỉ MOS có giá trị sử dụng vô thời hạn
 • Thí sinh hoàn thành bài thi nào sẽ có chứng chỉ cho phần thi đó
Lợi ích của chứng chỉ MOS
 • Chứng chỉ MOS được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể làm Chứng chỉ MOS ở bất cứ nơi nào và dùng được ở mọi lúc mọi nơi.
 • Giúp bạn có thêm điểm sáng trong CV. Giúp bạn tìm được công việc yêu thích với mức thu nhập cao nhanh hơn
 • Nó còn mang lại nhiều cơ họi nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến
 • 88 % các doanh nghiệp thấy rằng, nếu người làm của họ sở hữu Chứng cỉ MOS thì họ sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển đụng.

Dịch thuật công chứng Chứng chỉ MOS tại Hà Đông

Đến với FAQtrans, chất lượng dịch vụ, giá thành và tốc độ hoàn thành việc dịch thuật công chứng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có cả dịch vụ dịch thuật công chứng chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ IELTS, Chứng chỉ IC3,…… để phục vụ các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0963 029 396 (Mr. Tien – Zalo/Skype – 24/7) để được tư vấn và phục vụ. Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: baogia.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.   

Leave a Comment