Phiên dịch nối tiếp

PHIÊN DỊCH NỐI TIẾP

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp là gì?

Đây là một trong những hình thức phiên dịch như phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng. Đối với loại hình phiên dịch này, người phiên dịch sẽ dịch và chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe sau khi người phát biểu kết thúc một câu hay một đoạn ngôn ngữ gốc. Trong quá trình phiên dịch, chuyên gia dịch thuật có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch được diễn ra hoàn hảo .

Đặc điểm phân biệt

Phiên dịch nối tiếp khá phù hợp khi triển khai những sự kiện với quy mô nhỏ, ít người hay những sự kiện mang tính tương tác cá nhân. Do đó, loại hình này thường được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, tháp tùng, các cuộc gặp gỡ kinh doanh, kí kết hợp đồng. Do quá trình sắp xếp và tiến hành khá đơn giản, lại thêm không đòi hỏi công cụ hỗ chợ cần thiết cho phiên dịch tức thì nên phiên dịch nối tiếp khá được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

Đây là một hình thức phiên dịch khó. Đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ có trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu chuyên ngành dịch và kỹ năng phiên dịch, mà còn cần khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn và kỹ năng ghi chú để có thể truyền tải hết nội dung của người phát biểu mà không thiếu sót ý nào

Dịch vụ Phiên dịch của FAQTrans

Đến với FAQtrans, quý vị sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với chất lượng đội ngũ phiên dịch của chúng tôi. Các phiên dịch viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc biên, phiên dịch.

Liên hệ:  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Hotline: 0963 029 396 (Mr. Tien)                                  

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: baogia.faqtrans@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Leave a Comment