Dịch Thuật

Dịch Thuật FAQtrans (Fast and Quality Translation – Dịch nhanh và chất lượng) cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng cho mọi tổ chức và cá nhân với phương châm “Chính xác – Nhanh chóng – Tiết kiệm”.

Dịch vụ

FAQTrans nhận dịch thuật và công chứng lấy nhanh các tài liệu như: Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản khác….

Cam kết và khẳng định

Chính xác 100 % nội dung so với bản gốc là sự cam kết và khẳng định của Dịch Thuật và Tư Vấn FAQtrans đối với khách hàng. Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dịch tài liệu, với kiến thức sâu rộng ở các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, cùng thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp. Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng bản dịch công chứng tại FAQtrans.

Quy trình rõ ràng, nhanh gọn

Nhằm cung cấp một dịch vụ dịch công chứng nhanh, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bản dịch của khách hàng sẽ được Dịch Thuật FAQtrans chuyển sang cơ quan có thẩm quyền để tiến hành công chứng, đảm bảo đúng theo nguyên tắc và quy định của nhà nước. Nhờ áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và có được sự hỗ trợ thủ tục công chứng các phòng tư pháp nhà nước. FAQtrans cam kết bảo đảm thời gian hoàn thành bản dịch công chứng sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình dịch công chứng nhanh của FAQtrans bao gồm: dịch tài liệu sang các thứ tiếng, chứng thực chữ ký người dịch, lấy dấu công chứng nhanh và vận chuyển tài liệu nhanh đến khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Nhờ các đặc điểm vượt trội trên, dịch vụ dịch công chứng lấy ngay tại FAQtrans là lựa chọn số 1 của các khách hàng, tổ chức, cá nhân, các công ty.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTRANS
DỊCH THUẬT FAQTRANS TỰ HÀO LÀ CÔNG TY DỊCH THUẬT HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Nhà 14 ngõ 172 Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà nội

Email: info.faqtrans@gmail.com

Số điện thoại:0987951489/096302939