Phiên Dịch Cabin

Công ty Dịch thuật FAQTrans cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo, phiên dịch trực tiếp, phiên dịch tháp tùng cho cá nhân, doanh nghiệp. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh và đàm phán với đối tác quốc tế. Chi phí hợp lý, phiên dịch viên chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm.

Phiên dịch cabin là gì?

Phiên dịch song song hay còn gọi là phiên dịch cabin, một loại phiên dịch tương đối khó. Thường được dùng nhiều trong các cuộc hội thảo, diễn thuyết, hội nghị. Trong đó công việc của người phiên dịch viên cabin là phải thực hiện việc phiên dịch nhanh và tức thời những câu, từ mà người diễn thuyết vừa nói. Đây cũng được coi là phiên dịch khó nhất trong các loại hình phiên dịch. Người phiên dịch phải nói song song với diễn giả. Diễn giả nói tới đâu, phiên dịch viên phải dịch tới đó. Vì vậy yêu cầu của công việc này cần phải có khả năng nghe, khả năng phân tích tình huống và buộc phải có trình độ chuyên môn cao. Chính vì những yêu cầu này, nên tìm được những phiên dịch viên cabin giỏi là rất khó.

Với áp lực của công việc như cần sự tập trung cao độ, loại phiên dịch này thường được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội nghị. Trong đó tham gia là thành viên của nhiều quốc gia khác nhau, số lượng người tham dự lớn. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

Phiên dịch Cabin của FAQTrans có tốt không?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã và đang xây dựng đội ngũ Phiên dịch viên chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm tham dự phiên dịch cabin tại các sự kiện trong nước và quốc tế, với đa dạng ngôn ngữ, tất cả các thứ tiếng, đảm bảo phiên dịch chuẩn xác nội dung và thuật ngữ.

FAQTrans đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Đội ngũ chuyên viên đông đảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Phiên dịch Cabin của chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc lắng nghe và thông dịch các thông điệp trong một thời hạn. Giúp cho cả người nghe và nói đều cảm thấy như họ đang nói chuyện trực tiếp với nhau.

Dịch thuật FAQTrans cam kết:

  • Kí kết hợp đồng NDA để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z
  • Phiên dịch viên chuyên nghiệp, uy tín và cẩn thận.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng GỌI NGAY cho FAQTrans theo

HOTLINE: 0963 239 396 hoặc

gửi email: baogia.faqtrans@gmail.com

để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất