Visa – Định Cư

Công ty Dịch Thuật và Tư Vấn FAQTrans không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, mà còn cung cấp cho Khách hàng dịch vụ xin visa, tư vấn định cư nước ngoài cho người Việt Nam và người nước ngoài.

Là công dân của một nước, bất kể muốn đi đến quốc gia nào khác, sang một vùng lãnh thổ khác đều cần phải được sự chấp thuận của quốc gia đó, vùng lãnh thổ đó. Sự chấp thuận đó được thể hiện chính là thị thực (visa) do cơ quan có thẩm quyền của nước đó cấp cho công dân nước khác ra, vào quốc gia, lãnh thổ của mình một cách hợp pháp. Do đó, việc xin thị thực, visa để đi du lịch, đi làm việc, đi thăm thân nhân hay để được sinh sống tại một quốc gia, một vùng lãnh thổ là thủ tục bắt buộc và đầu tiên cần nghĩ đến của bất kỳ một công dân nước nào trước khi bước sang quốc gia, vùng lãnh thổ của nước khác.

Mỗi quốc gia có một nền văn hóa và hệ thống pháp luật khác nhau, do đó, thủ tục và quy định về việc cấp thị thực – visa là khác nhau, đòi hỏi người xin visa  – thị thực phải tuân thủ nghiêm ngặt về điều kiện, giấy tờ, thậm trí cả trình độ kiến thức mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn để dược cấp thị thực – visa. Do đó, với sự bận rộn của công việc ngày này, bao gồm cả việc thiếu thông tin, không đủ phương tiện và trình độ để tìm kiếm, hiểu để tuân thủ các điều kiện xin thị thực – visa, nhiều người không biết, hoặc biết nhưng không đủ khả năng đáp ứng các điều kiện để xin visa – thị thực vào nước khác, nên Dịch thuật và Tư vấn FAQTrans sẽ là cầu nối giúp khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi được cấp visa – thị thực hợp lệ để đạt được mục đích của mình.

Dịch thuật và Tư Vấn FAQTrans nhận cung cấp dịch vụ visa bao gồm:

 1. Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Gồm các dịch vụ:

 • Cấp mới visa các loại: visa du lịch, visa lao động, visa làm việc, visa thăm thân
 • Gia hạn visa không cần xuất cảnh;
 • Xin visa các thời gian: visa một tháng, visa ba tháng nhiều lần, visa sáu tháng nhiều lần, visa một năm;
 • Thẻ tạm trú cho người nước ngoài lao động hoặc đầu tư tại Việt Nam
 • Thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thăm thân tại Việt Nam
 1. Visa cho người Việt Nam ra nước ngoài:

Hiện tại FAQTrans cung cấp dịch vụ tư vấn visa tại các nước:

 1. Visa Canada:

Gồm các dịch vụ:

 • Visa du lịch Canada;
 • Visa 10 năm Canada;
 • Tư vấn định cư Canada.
 1. Visa Mỹ:

Gồm các dịch vụ:

 • Visa du lịch Mỹ;
 • Visa 10 năm Mỹ;
 • Tư vấn định cư Mỹ.

FAQTrans cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo “Nhanh – Chính xác – Tiết Kiệm – Chất Lượng”. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng ứng biến và giải quyết các trường hợp vướng mắc của Khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu, GỌI NGAY cho FAQTrans theo HOTLINE: 0987 951 489 hoặc Email: baogia.faqtrans@gmail.com để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.