About FAQTRANS

FAQTrans là công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Lĩnh vực hoạt động chủ đạo là dịch thuật công chứng các giấy tờ cá nhân, tài liệu doanh nghiệp đa ngôn ngữ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như Phiên Dịch, Làm thủ tục Hợp pháp Hóa Lãnh Sự, Tư vấn pháp lý và các Dịch vụ tư vấn khác.

line

FAQTrans tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự và cộng tác viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch. Với khả năng thông thạo từ ít nhất 2 ngôn ngữ đảm bảo nội dung được truyền tải một cách chính xác. Đội ngũ dịch thuật viên còn được đào tạo bài bản qua các chuyên ngành khác nhau đảm bảo việc dịch chuẩn các thuật ngữ chuyên ngành. Từ đó, giúp cung cấp giải pháp ngôn ngữ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Câu chuyện của chúng tôi

Khi tôi đặt chân đến nước Đức vào mùa thu năm 2001, mặc dù đã đạt thứ hạng cao trong các khóa học tiếng Đức trước khi sang, nhưng tôi vẫn không khỏi choáng ngợp trong một thời gian để cố gắng thích nghi với sự thay đổi đột ngột về văn hóa và ngôn ngữ của vùng đất mới này. Tôi đã nỗ lực sống và làm việc trong cộng đồng người bản địa để nhanh chóng hòa nhập và nâng cao khả năng thông thạo ngôn ngữ nước bạn. Và ở đây tôi đã thấy được sự khó khăn của khác biệt ngôn ngữ từ những người không cùng nói ngôn ngữ bản địa như tôi. Sự bất đồng ngôn ngữ làm cho cuộc sống và công việc của họ gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế. Chính từ đó đã cho tôi ý tưởng về một nhà cung cấp DỊCH VỤ NGÔN NGỮ, DỊCH VỤ DỊCH THUẬT, DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ, giúp kết nối các ý tưởng, sự trải nghiệm, các giao dịch kinh doanh, đối tác và hơn hết là giúp toàn cầu hóa cho Khách hàng.

Sau khi hoàn tất 9 năm học để có bằng MBA tại trường Đại học tổng hợp Freiberg, thêm 2 năm làm việc tại Vietinbank chi nhánh Ngân hàng Berlin và Frankfurt am Main, Đức, tôi trở về Việt Nam đem theo ý tưởng và niềm đam mê của mình, sáng lập ra Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn FAQTrans. Với mong muốn cung cấp cho Khách hàng một dịch vụ DỊCH THUẬT UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG, tôi và các cộng sự của mình đã và đang nỗ lực làm việc bằng tất cả trí tuệ, kiến thức và sự tận tâm, nhằm mang đến một trải nghiệm dịch vụ HÀI LÒNG nhất cho Khách hàng.

- Trần Vĩnh Tiến, MBA tại Đức, Giám đốc điều hành FAQTrans

FAQTRANS và những con số

Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Trên tất cả, điều mà FAQTrans quan tâm là có thể cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi khi giao dịch với Khách hàng là mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà họ đáng được nhận.

Đội ngũ FAQTRANS

5/5 (2 Reviews)
Zalo
Messenger