VỀ FAQTRANS

FAQTrans là công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Lĩnh vực hoạt động chủ đạo là dịch thuật công chứng các giấy tờ cá nhân, tài liệu doanh nghiệp đa ngôn ngữ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như Phiên Dịch, Làm thủ tục Hợp pháp Hóa Lãnh Sự, Tư vấn pháp lý và các Dịch vụ tư vấn khác.

line

FAQTrans tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự và cộng tác viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch. Với khả năng thông thạo từ ít nhất 2 ngôn ngữ đảm bảo nội dung được truyền tải một cách chính xác. Đội ngũ dịch thuật viên còn được đào tạo bài bản qua các chuyên ngành khác nhau đảm bảo việc dịch chuẩn các thuật ngữ chuyên ngành. Từ đó, giúp cung cấp giải pháp ngôn ngữ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Câu chuyện của chúng tôi

Khi tôi đặt chân đến nước Đức vào mùa thu năm 2001, mặc dù đã đạt thứ hạng cao trong các khóa học tiếng Đức trước khi sang, nhưng tôi vẫn không khỏi choáng ngợp trong một thời gian để cố gắng thích nghi với sự thay đổi đột ngột về văn hóa và ngôn ngữ của vùng đất mới này. Tôi đã nỗ lực sống và làm việc trong cộng đồng người bản địa để nhanh chóng hòa nhập và nâng cao khả năng thông thạo ngôn ngữ nước bạn. Và ở đây tôi đã thấy được sự khó khăn của khác biệt ngôn ngữ từ những người không cùng nói ngôn ngữ bản địa như tôi. Sự bất đồng ngôn ngữ làm cho cuộc sống và công việc của họ gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế. Chính từ đó đã cho tôi ý tưởng về một nhà cung cấp DỊCH VỤ NGÔN NGỮ, DỊCH VỤ DỊCH THUẬT, DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ, giúp kết nối các ý tưởng, sự trải nghiệm, các giao dịch kinh doanh, đối tác và hơn hết là giúp toàn cầu hóa cho Khách hàng.

Sau khi hoàn tất 9 năm học để có bằng MBA tại trường Đại học tổng hợp Freiberg, thêm 2 năm làm việc tại Vietinbank chi nhánh Ngân hàng Berlin và Frankfurt am Main, Đức, tôi trở về Việt Nam đem theo ý tưởng và niềm đam mê của mình, sáng lập ra Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn FAQTrans. Với mong muốn cung cấp cho Khách hàng một dịch vụ DỊCH THUẬT UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG, tôi và các cộng sự của mình đã và đang nỗ lực làm việc bằng tất cả trí tuệ, kiến thức và sự tận tâm, nhằm mang đến một trải nghiệm dịch vụ HÀI LÒNG nhất cho Khách hàng.

- Trần Vĩnh Tiến, MBA tại Đức, Giám đốc điều hành FAQTrans

FAQTRANS và những con số

Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Trên tất cả, điều mà FAQTrans quan tâm là có thể cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi khi giao dịch với Khách hàng là mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà họ đáng được nhận.

Đội ngũ FAQTRANS

 • Biên dịch viên Trần Thanh Thảo

  Trần Thanh Thảo

  Vị trí: Biên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha
  Cử nhân tiếng Bồ Đào Nha tại trường đại học Hà Nội, Việt Nam. Bà Trần Thanh Thảo có 04 năm học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực liên quan đến tiếng Bồ Đào Nha nói riêng và ngôn ngữ hệ Latinh nói chung, 02 năm giữ vị trí sale tại công ty mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Papa Recipe, 02 tháng đảm nhiệm chức vụ sale & marketing mảng Bồ Đào Nha tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Rose Hair Vietnam, 02 tháng thực tập sinh tại công ty du lịch Asiatica Tours.
 • Biên dịch viên hoàng như quỳnh

  Hoàng Như Quỳnh

  Vị trí: Biên dịch tiếng Nga
  Cử nhân ngôn ngữ Nga, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Đã từng làm nhân viên kinh doanh công ty chuyên hàng lưu niệm Nga Phạm gia. Nhân viên kinh doanh Công ty TNHH Mỹ Nghệ, Biên dịch viên tiếng Nga công ty TNHH Tư vấn và dịch thuật FAQTRANS. Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch tài liệu kinh tế, thực phẩm, xã hội
 • Biên dịch viên Phạm Thị Huyền Trang

  Phạm Thị Huyền Trang

  Vị trí: Biên dịch tiếng Anh
  Tốt nghiệp Cử nhân, ngành Tiếng Anh Thương Mại tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Bà Phạm Thị Huyền Trang có hơn 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên Kinh doanh tại Công ty Đồng Giao – Công ty Xuất nhập khẩu rau quả Việt Nam, gần 03 năm làm Nhân viên part-time viết bài, dịch bài tại Công ty Vietnam Typical Tours, 04 năm là Cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh và 03 năm là Cộng tác viên phiên dịch Tiếng Anh cho các Công ty Dịch thuật, Hội thảo du học, website học và làm phim và các câu lạc bộ.
 • Biên dịch viên Phan Thị Hương

  Phan Thị Hương

  Vị trí: Biên dịch tiếng Trung
  Cử nhên tiếng Trung, Trường ĐHNN-ĐH QGHN, Cử nhân khoa lịch sử (văn học), Đại Học KHXH và NV Kinh nghiệm 10 năm biên phiên dịch cho các chuyên gia nước ngoài trong nhiều lĩnh vực: may mặc, nhiệt điện, máy móc, sản xuất bình năng lượng mặt trời... 5 năm Trưởng phòng HC-NS, Trợ lý Giám đốc các công ty vốn 100% nước ngoài lĩnh vực Bất động sản, kinh doanh máy móc thiết bị, tài chính ngân hàng.
 • Biên dịch viên Hồ Hải Yến

  Hồ Hải Yến

  Vị trí: Biên dịch viên tiếng Anh, tiếng Pháp
  Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân, Thạc sỹ xếp loại giỏi Đại học Tổng hợp Toulouse, Pháp, chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Bà Hồ Hải Yến có 02 năm sinh sống và làm việc tại Pháp, 08 năm chuyên viên chính tại phòng Thanh toán Xuất nhập khẩu Ngân hàng Vietinbank, thông thạo dịch thuật, biên dịch tài liệu tiếng Anh, tiếng Pháp chuyên ngành Kinh tế, tài chính ngân hàng, hồ sơ xuất nhập khẩu hàng hóa, thương mại.
Zalo
Messenger